Hình ảnh đẹp pháo hoa đón chào Xuân Ất Mùi 2015

Người Bình Định được thưởng thức sớm nhất màn pháo hoa chào mừng năm mới, người Hà Nội đầy hào hứng thưởng thức màn “rồng phun lửa” với hướng nhìn từ cầu Nhật Tân… Khắp các tỉnh thành, người dân rộn ràng trong màn pháo hoa chào đón năm Ất Mùi…

Tại Hà Nội, lần đầu tiên người dân được thưởng ngoạn pháo hoa với điểm quan sát từ cầu Nhật Tân. Những màn trình diễn pháo hoa từ bãi giữa sông Hồng đã thỏa mãn sự mong đợi của người dân. Sự hân hoan hiện lên trong những ánh mắt, nụ cười của những người có mặt trên cây cầu hiện đại mới đưa vào sử dụng.

hình ảnh pháo hoa đẹp

pháo hoa 2015

chúc mừng năm mới 2015

anh-dep-phao-hoa-2015-at-mui (4)

anh-dep-phao-hoa-2015-at-mui (5)

anh-dep-phao-hoa-2015-at-mui (6)

anh-dep-phao-hoa-2015-at-mui (7)

anh-dep-phao-hoa-2015-at-mui (8)

Thời tiết đêm giao thừa tại Nha Trang ấm áp, không mưa nên người dân thành phố đổ về Quảng trường 2 tháng 4 xem pháo hoa một lúc một đông. Tuyến đường Trần Phú đoạn chạy qua Quảng trường này hầu như được lấp kín chỗ, chỉ chừa một lối nhỏ để xe qua lại. Màn bắn pháo hoa tại Nha Trang chào năm mới Ất Mùi cũng là màn pháo hoa được chờ đợi trong một năm qua nên người dân ai cũng háo hức, rộn ràng. Khi những tiếng pháo hoa đầu tiên phát nổ và lóe sáng trên bầu trời Nha Trang thì hàng ngàn cánh tay vỗ reo hò, nhiều người ôm chầm lấy nhau trong hạnh phúc vỡ òa của năm mới Ất Mùi.

phao-hoa-2015 (1)

phao-hoa-2015 (2)

phao-hoa-2015 (3)

Hàng vạn ánh mắt người dân Hải Phòng và du khách dõi theo màn pháo hoa bừng sáng ngay sau tiếng đếm ngược những giây cuối cùng của năm Giáp Ngọ.

Tại Hội An (Quảng Nam), hàng vạn ánh mắt người dân và du khách dõi theo màn pháo hoa bừng sáng ngay sau tiếng đếm ngược những giây cuối cùng của năm Giáp Ngọ và kèo dài 15 phút sang năm mới Ất Mùi 2015. Tiết trời đẹp trong đêm giao thừa ở phố cổ tạo nên bức phông màn đẹp cho đại tiệc sắc màu với những âm thanh giòn giã của pháo hoa.

phao-hoa-at-mui-2015-tai-hoi-an (1)

phao-hoa-at-mui-2015-tai-hoi-an (2)

phao-hoa-at-mui-2015-tai-hoi-an (3)

phao-hoa-at-mui-2015-tai-hoi-an (4)

Sau đây là một số hình ảnh pháo hoa đẹp mà Hinhnenhd.org sưu tầm được:

Bình Định : Mãn nhãn màn bắn pháo hoa đêm giao thừa

Chiêm ngưỡng nét đẹp pháo hoa Quãng Ngãi

Bắn pháo hoa tại quãng trường Hồ Chí Minh thành phố Vinh

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

Author: hinhnenhd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *