Ngắm bộ ảnh cosplay Võ Tắc Thiên đầu tư cực khủng

Bộ ảnh cosplay Võ Tắc Thiên này được cho là giống nguyênbản nhất, được đầu tư khủng cả tiền và chất xám, trang trang phục được làm thủ công hoàn toàn.

Sau khi ra mắt một vài hình ảnh demo, bộ ảnh cosplay Võ Tắc Thiên của công chúa cosplay Nguyễn Khánh Chi và Nguyễn Quỳnh Trang đã tạo nên một cơn sốt và sự ngỡ ngàng cho người xem. Công phu từ khâu chuẩn bị để thực hiện, đây được xem là bộ ảnh Võ Tắc Thiên giống với nguyên bản nhất. Theo những chia sẻ của Nguyễn Khánh Chi – sinh năm 1992, người hóa thân thành nhân vật Võ Tắc Thiên trong bộ ảnh này, cô đã phải đầu tư số tiền trên 10 triệu đồng và nhiều đêm thức trắng để tạo nên bộ trang phục cùng số đạo cụ sử dụng trong bộ ảnh.

Là nhân vật nổi tiếng, giàu kinh nghiệm trong giới cosplay ở Việt Nam, Khánh Chi – Chie rất đề cao sự chuyên nghiệp trong các bộ ảnh cosplay. Vì vậy, từ trang phục, đạo cụ cho đến khâu trang điểm Khánh Chi đều chăm chút kĩ càng. Trang phục của nhân vật Võ Tắc Thiên được Khánh Chi cùng các cộng sự tại shop thời trang cosplay của cô làm bằng tay. Hoa văn trên vải được vẽ tay 100%. Những phụ kiện cầu kỳ như như trâm cài đầu, hoa Kanzashi, ngọc bội… cũng được Khánh Chi và các cộng sự làm hoàn toàn bằng tay.

Bộ ảnh được thực hiện tại đền Voi Phục, Hà Nội với những khung cảnh khiến người xem liên tưởng đến chốn hoàng cung.

Bạn diễn của Khánh Chi trong bộ ảnh, người hóa thân thành nhân vật Từ Huệ là Nguyễn Quỳnh Trang – sinh năm 1994, hiện cũng đang làm việc trong vai trò một nhà thiết kế thời trang trẻ tuổi.

Chia sẻ về quá trình thực hiện bộ ảnh cực chất này, hai người mẫu, kiêm nhà thiết kế, người lên ý tưởng cho biết họ đã phải đội lên đầu số tóc giả lên đến hơn 3kg.

Dù khá vất vả, làm việc trong một thời gian ngắn nhưng thành quả là những bức ảnh long lanh, tạo hình giống với nguyên bản khiến cả ekip rất tâm đắc.

Cùng xem bộ ảnh cosplay Võ Tắc Thiên dưới đây nhé.

ảnh cosplay võ tắc thiên
hình ảnh võ tắc thiên phiên bản việt
phong trao cosplay võ tắc thiên
hình cosplay girl xinh tuyệt đẹp
hình cosplay phim võ tắc thiên
hình võ tắc thiên

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

Author: hinhnenhd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *